Danh sách số điện thoại các hãng taxi Cà Mau uy tín giá rẻ

Trong bài viết ngày hôm nay, vivuplus sẽ chia sẻ với các bạn danh sách các hãng taxi tại Cà Mau giá rẻ uy tín nhất. Đây là danh sách các hãng taxi Cà Mau được vivuplus tổng hợp và cập nhật 2019 mới nhất hiện nay.

Như các bạn cũng đã biết thì Cà Mau là điểm cuối của đất nước. Vì vậy, nơi đây cũng có rất nhiều địa điểm cho các bạn tham quan và du lịch. Và để giúp các bạn có thể dễ dàng di chuyển cũng như yên tâm nhất. Không phải lo mình bắt phải taxi dù cũng như bị chặt chém. Thì dưới đây là danh sách các hãng taxi Cà Mau uy tín giá rẻ các bạn có thể tham khảo nhé.

Bài viết nên xem :

Thuê xe quy nhơn

Thuê xe phú yên

1. Taxi VinaSu

Số điện thoại: 0290.38.27.27.27

Có thể nói ở vị trí đầu tiên mà vivuplus xếp hạng đó chính là taxi Vinasun. Đây là một trong những hãng taxi khá phổ biến tại Cà Mau mà các bạn có thể dễ dàng gọi và đặt xe. Nếu các bạn di chuyển tại Cà Mau và đang có nhu cầu di chuyển sân bay nữa. Thì Vinasun taxi luôn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn.

2. Taxi Cà Mau Airport

Số điện thoại: 0290.3.979.979

Tiếp theo đó chính là hãng taxi Cà Mau Airport. Đây cũng là một trong những hãng taxi sân bay dành cho các khách hãng muốn bắt từ sân bay đi hoặc ngược lại.

3. Taxi Cà Mau

Số điện thoại: 0290.3.837.837

Tiếp theo đó chính là hãng taxi Cà Mau. Đây là một trong những hãng taxi khá phổ biến và lâu đời tại Cà Mau. Vì thế các bạn cũng rất dễ dàng bắt gặp và đặt xe.

Và mình cũng xin lưu ý ràng, nếu các bạn khi đặt taxi. Để đảm bảo được tránh các loại xe dù cũng như không bị chặt chém. Các bạn nên gọi đặt xe với tổng đài trước để đảm bảo quyền lợi cho mình nhé.

4. Taxi 1/5

Số điện thoại: 0290.3.998.998

Nếu các bạn di chuyển tại khu vực thành phố Cà Mau thì hãng taxi 1/5 là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Đây có thể nói là một trong những hãng taxi khá tích cực được nhiều người đánh giá là chất lượng tại khu vực thành phố Cà Mau.

5. Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 0290.3.78.78.78

Taxi Mai Linh – một trong những cái tên mà ai cũng biết tới trong làng nghề taxi. Đây là một trong những hãng taxi lớn trên toàn quốc. Trải dài khắp Việt Nam hầu như bất kỳ nơi đâu chúng ta cũng có thể bắt gặp taxi Mai Linh. Và tại Cà Mau cũng vậy, đây là một trong những hãng taxi uy tín các bạn có thể lựa chọn.

6. Taxi Đất Mũi

Số điện thoại: 0290.3.678.678

Sự chuyên nghiệp của tài xế cho tới thời gian phục vụ nhanh chóng. Đã làm nổi bật cái tên taxi Đất Mũi. Tuy là một trong những hãng taxi với số lượng xe không nhiều. Nhưng khi các bạn gọi tổng đài đặt xe, thì thời gian chờ xe cũng khá là ngắn.

7. Taxi Thành Công

Số điện thoại: 0290.2.222.222

Số điện thoại tổng đài cực kỳ dễ nhớ, cũng có lẽ vì thế mà đây cũng là một trong những hãng taxi được khá nhiều người chọn di chuyển tại Cà Mau. Chỉ cần một cú điện thoại đặt xe, các bạn chỉ cần chờ trong giây lát là có thể bắt xe và di chuyển cuộc hành trình của mình.

8. Taxi Hương Sen

Số điện thoại: 0290.3.826.826

Hương Sen cũng là một trong những cái tên trong những hãng taxi tại Cà Mau uy tín giá rẻ. Mà các bạn có thể lựa chọn cho phương tiện di chuyển của cuộc hành trình của mình. Là một hãng xe tư nhân, chính vì thế mà giá cức taxi của taxi Hương Sen cũng khá là rẻ. Rất phù hợp dành cho các bạn muốn tiết kiệm chi phí cho hành trình của mình.

9. Taxi Minh Hải

Số điện thoại: 0290.3.777.777

Được đánh giá là một trong những hãng taxi có chất lượng xe khá tốt. Vì thế mà taxi Minh Hải luôn làm hài lòng khách hàng khi di chuyển và đặt xe taxi của hãng mình. Được trang bị khá là đa dạng các dòng xe chính vì thế các bạn có thể dễ dàng yêu cầu các dòng xe như 4 chỗ hoặc 7 chỗ đề phù hợp cho chuyến hành trình của mình.

10. Taxi 27-7

Số điện thoại: 0290.3.727.727

Như cái tên cũng đã nói lên tất cả, đây chính là một trong những hãng taxi giá rẻ tại Cà Mau. Mà các bạn có thể lựa chọn làm phương tiện đi lại cho chuyến hành trình của mình tại Cà Mau.

Và như vậy trên đây Vivuplus đã chia sẻ với các bạn top 10 hãng taxi tại Cà Mau uy tín giá rẻ. Giúp cho các bạn có thể dễ dàng lựa chọn và đặt xe cho chuyến hành trình của mình. Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng lựa chọn và đặt xe taxi cho mình.