Giới thiệu về Vivuplus

Với một mong muốn lớn nhất của mình! Đó chính là mang đến cho tất cả các bạn những trải nghiệm thực tế nhất về du lịch Việt Nam. Như các bạn cũng đã biết thì Việt Nam chúng ta là một đất nước có tiềm năng du lịch cực kỳ là mạnh.

Do đó, sở thích du lịch cũng như nhu cầu du lịch của chúng ta. Cũng như các khách du lịch từ các nước đổ về ngày một tăng cao. Nhưng hầu hết chúng ta đều không biết rõ về các địa danh hay các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam. Cũng như những thông tin cần thiết nhất cho một chuyến hành trình du lịch tới địa điểm đó một cách đầy đủ nhất. Và đó cũng chính là lý do mà Vivuplus.com ra đời.

Vivuplus.com là một blog – website chia sẻ những thông tin, kinh nghiệm. Những nét văn hóa bản địa, những phong tục tập quán của những vùng miền trên tổ quốc. Qua đó giúp cho mọi người cũng như các bạn yêu thích du lịch có thêm kiến thức. Cũng như trang bị cho mình những thông tin cần thiết phù hợp. Để chuẩn bị cho mình một chuyến đi, một chuyến hành trình hoàn hảo nhất.

Các bài viết trên website vivuplus.com đều là những bài viết mang tính chất trải nghiệm thực tế. Để mang đến cho các bạn, khách du lịch nước ngoài những thông tin thực tế nhất. Qua đó chọn lựa cho mình những thông tin cần thiết nhất cho chuyến du lịch của mình.